0
Cà phê hạt Arabica

Cà phê hạt Arabica

Giá sản phẩm: Liên hệ
Cà phê hạt Arabica mang đến cho bạn hương vị thơm ngon, đậm đà giúp bạn được thưởng thức trọn vẹn. Sản phẩm phù hợp cho những người sành và yêu thích cà phê nguyên chất 100%.

Nếu bạn là người đam mê cà phê và đã thưởng thức hầu hết tất cả các loại cà phê, thì hương vị nồng nàn của Cà phê Warm hạt Arabica là một sản phẩm không thể bỏ qua. Cà phê Warm hạt Arabica tại Công ty TNHH Cà phê BMT Việt Nam có chất lượng cao hương vị tuyệt vời.

Tại sao chọn Cà phê Warm hạt Arabica?

Nếu bạn chọn mua những sản phẩm cà phê hòa tan sẵn trên thị trường, thì sau khi mở gói để đảm bảo hương vị trọn vẹn bạn cần sử dung ngay. Nếu là bột cà phê, mặc dù nó có thời hạn sử dung lâu hơn khi mở, tuy nhiên nó cũng chỉ có thời hạn từ 1 – 2 tháng. Nếu để quá lâu, hương vị cà phê sẽ mất dần và bạn không thể thưởng thức hết hương vị trọn vẹn của nó. Nhưng Cà phê Warm hạt Arabica thì khác, thông qua cách chế biến của riêng bạn, bạn sẽ thưởng thức trọn vị hương thơm hạt cà phê.

Cà phê Warm hạt Arabica có thành phần là 100% nguyên chất cà phê Arabica, không chất bảo quản, không màu thực phẩm, không trộn đậu rang và bắp rang. Từng hạt cà phê Arabic được lựa chọn cẩn thận, tỉ mỉ từ những người thợ cà phê giàu kinh nghiệm, lành nghề và được qua quá trình sản xuất hiện đại giúp mang đến hương vị rất đặc trưng làm say mê những người đam mê.

Bằng cách thưởng thức loại hạt cà phê này, bạn có thể thưởng thức tất cả các hương vị của nó. Đó chính là vị chua xen lẫn với vị đắng đặc trưng và màu nâu hổ phách trong trẻo. Khi trộn với một ít đường, một ít đá sẽ có vị ngọt và nhẹ hấp dẫn người sành cà phê.

Cà phê Warm hạt Arabica còn có mùi ngọt ngào của hoa trái quyện với mật ong, nó gần tựa như mùi của bánh mì nướng gần gũi. Sản phẩm thích hợp để khởi động một ngày mới năng động, nhẹ nhàng và tỉnh táo trong công việc.

Hướng dẫn sử dụng cà phê Warm hạt Arabica đúng cách

Nói về việc sử dụng cà phê, tất nhiên mỗi người đều có mỗi cách pha chế riêng biệt theo khẩu vị. Với Cà phê Warm hạt Arabica, nếu bạn pha chế đúng, bạn có thể thưởng thức trọn hương vị tuyệt vời của nó. Tuy nhiên, cách để thưởng thức ngon nhất đó chính là bạn pha chế hạt cà phê này bằng phin. Mặc dù nó có thể tốn khá nhiều thời gian nhưng bù lại bạn có thể nhâm nhi từng giọt cà phê ngon tuyệt.

Cách pha chế Cà phê Warm hạt Arabica rất đơn giản, đầu tiên bạn chọn số lượng hạt cà phê đủ dùng để xay lên. Bạn có thể xay nhiều hơn và đặt số lượng bột cà phê còn lại trong bình thủy tinh, nhưng chỉ nên bảo quản từ 3 – 4 ngày để dưỡng chất trong cà phê lưu giữ lại ngon nhất.

Tiếp đến bạn lấy khoảng 3 muỗng cà phê đã được xay (tương đương 20 g) vào phin pha, sau đó lắc nhẹ bột cà phê này để nó có thể xắp xếp đồng đều và ấn nhẹ nắp xuống. Bạn cần cho thêm khoảng 20 ml nước sôi vào bộ lọc trong khoảng 30 giây – 1 phút miễn là nước sôi này được hấp thụ trong bột cà phê, sau đó rót tiếp nước sôi đầy phin và đậy nấp chờ ly cà phê của bạn.

Nếu bạn cảm thấy cà phê không nhỏ giọt, có nghĩa nó đã bị mắc kẹt ở đấy phin, đều bạn cần làm ngay lúc này là mở nhẹ nhàng dưới cùng ở bộ lọc. Trong trường hợp bạn cảm thấy cà phê nhỏ giọt xuống quá nhanh, không đậm đặc và tạo bọt tan nhanh bạn cần rút kinh nghiệm cho nhiều bột cà phê hoặc ít nước sôi vào những lần sau.

Cuối cùng, tùy thuộc vào khẩu vị của bạn mà bạn có thể thêm đường, đà hoặc pha cà phê sữa. Tuy nhiên  để đảm bảo nhâm nhi và thưởng thức trọn vị sản phẩm cà phê Warm hạt Arabica này bạn không nên cho quá nhiều vị ngọt, nếu không bạn sẽ toàn cảm thấy ngọt chứ không phải vị đắng ban đầu của hạt cà phê.

Bảo quản Cà phê Warm hạt Arabica như thế nào đúng?

+ Bảo quản ở nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng hoặc những nơi có nhiều độ ẩm.

+ Đối với những hạt cà phê đã được xay cần bảo quản trong bình thủy tinh là tốt nhất.

+ Không sử dụng khi sản phẩm đã hết hạn hoặc không còn mịn mà ẩm ướt.

ĐIỆN THOẠI ZALO FACEBOOK EMAIL BACKTOP