0
Cà phê Culi - Robusta thượng hạng

Cà phê Culi - Robusta thượng hạng

Giá sản phẩm: 225.000đ/Kg
Số lượng (kg):
Thành tiền: 225.000đ
Đây là một sản phẩm tổng hợp Robusta - Culi. Tạo nên sự đậm đà hơn nữa trong màu sắc cũng như tăng cường vị đắng gắt của Robusta.

Cà phê Culi – Robusta thượng hạng được tuyển chọn từ những hạt cà phê tròn của giống Robusta, mang đến cho người thưởng thức một mùi thơm nhẹ, vị hơi đắng.

Đối với những người đam mê cà phê, bất kể quán cà phê ở xa như thế nào họ cũng đều sẵn sàng dành nhiều thời gain để đến và thưởng thức hương vị đặc trưng mà quán cà phê họ ưa thích. Ở đây, cà phê không chỉ đơn giản là thức uống mà còn lại một trải nghiệm và niềm vui thưởng thức. Do đó ngoài những quán cà phê hòa tan tiện lợi, người tiêu dùng vẫn còn nhiều lựa chọn khác, đó chính là Cà phê Warm Culi – Robusta thượng hạng.

Cà phê Culi – Robusta thượng hạng là một trong những sản phẩm cà phê hạt được bán chạy tại Công ty TNHH Cà phê BMT việt Nam.

Đặc điểm nổi bật cà phê hạt  Culi – Robusta thượng hạng

Thành phần: 100% hạt cà phê Culi Robusta

Hương vị: Đắng thơm nồng, đậm đà của hạt cà phê Robusta

- Sản phẩm cà phê Culi – Robusta thượng hạn được sản xuất từ 100% hạt tròn Culi Robusta được tuyển chọn cao cấp, đã bắn màu và không lẫn tạp chất, chất bảo quản cũng như các thành phần phụ gia, không hương liệu.

- Hạt cà phê Culi Robusta thượng hạng có hương vị đặc biệt hơn những loại hạt cà phê Robusta thông thường. Hạt Culi Robusta có mùi thơm tốt hơn, chủ yếu là mạch nha cháy trộn với một mùi thơm nhẹ của trái cây chín hấp dẫn. Sản phẩm có vị đắng mạnh thõa mãn yêu cầu cà phê đắng, đậm, caffeine cao.

Bạn đã bao giờ tự hỏi rằng một tách cà phê ngon thực thụ trông như thế nào? Hãy tận dụng hương vị đặc biệt của cà phê Culi – Robusta để trải nghiệm hương vị cà phê đích thực.

Cách pha chế cà phê Culi - Robusta

Cách pha chế cà phê Culi Robusta ngon nhất, trọn vẹn hương vị nhất đó chính là pha phin. Việc pha  phin sản phẩm cà phê này sẽ giúp bạn tận hưởng được trọn vẹn từng giọt cà phê ngon tuyệt.

Hướng dẫn pha cà phê Culi Robusta

Bước 1: Xay cà phê

Để pha chế 1 tách cà phê hạt ngon, đầu tiên bạn không thể bỏ qua bước xay cà phê. Bạn không thể pha cà phê nguyên hạt mà cần xay trước khi pha cà phê với một lượng vừa phải vừa đủ để bạn có thể sử dung hết nó trong vòng 1 ngày. Trong trường hợp ngày đầu bạn có thể xây nhiều hơn, hãy điều chỉnh hợp lý cho đến khi nó phù hợp với số lượng sử dung của bạn.

Bước 2: Tiến hành pha chế

Đầu tiên bạn cần làm sạch phin pha cà phê với 1 chút nước nóng để giúp dung cụ pha chế sạch hơn để không ảnh hưởng đến mùi vị cà phê. Sau đó bạn cho khoảng 3 – 4 muỗng cà phê vào lắc nhẹ và dùng gạt ép nhẹ rồi đổ 1 ít nước nóng vào.

Khi cà phê đã nở (khoảng 10 phút), bạn tiếp tục rưới nước nóng vào theo hình xoắn ốc và đợi cà phê nở thêm 1 lần nữa. Cuối cùng bạn rót 1 lượng nước nóng vừa đủ và chờ đợi tách cà phê của mình hoàn thiện hơn.

Bước 3: Thưởng thức

Sau khi những giọt cà phê cuối cùng rơi xuống, bạn có thể bắt đầu thưởng thức tách cà phê Warm Culi Robusta thượng hạng mà mình vừa pha chế. Tùy thuộc vào từng khẩu vị mà bạn có thể cho thêm chút đường, sữa và đá (nếu uống lạnh). Ngoài ra bạn cũng có thể cho thêm 1 chút muối để tăng hương vị cà phê giúp tách cà phê của mình ngon hơn.

Tại sao bạn nên mua Cà phê Culi – Robusta thượng hạng

Cà phê Culi - Robusta mang đến những hương vị đậm đà, ngon tuyệt dành cho những người sành cà phê và thích cảm giác mạnh. Sản phẩm giúp khởi động 1 ngày làm việc đầy năng động, tỉnh táo, tập trung và tràn đầy năng lượng.

Cà phê Culi - Robusta thượng hạng được bán tại công ty TNHH Cà phê BMT với giá cạnh tranh, chất lượng 100% hạt cà phê, do đó mang đến bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi tự pha chế tại nhà. Lựa chọn sản phẩm này bán cho các quán cà phê sẽ giúp tăng thương hiệu quán, thu hút khách hàng.

ĐIỆN THOẠI ZALO FACEBOOK EMAIL BACKTOP